Tham quan tòa nhà APEC Nurimaru khi du lịch Hàn Quốc

Tòa nhà APEC Murimaru nằm ở phía Tây của bãi biển Haeundae, tận cùng của bán đảo Dongbaekseom. Đây là một tòa nhà với lối kiến trúc toàn kính và là nơi tổ chức hội nghị nguyên thủ quốc gia APEC vào năm 2005. Nếu có cơ hội đến Hàn quốc cùng tấm vé máy bay đi Hàn Quốc và visa đi Hàn Quốc bạn hãy ghé tham quan tòa nhà này nhé. Bài viết dưới đây phòng vé máy bay Czech Airlines sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn tham quan tòa nhà APEC Nurimaru khi du lịch Hàn Quốc.

 

Tham quan tòa nhà APEC Nurimaru khi du lịch Hàn Quốc

Đến thăm tòa nhà này khách du lịch sẽ được tham quan khu kiến trúc rộng 3.000m2 ngày nay đã trở thành khu bảo tồn về chương trình hội nghị năm 2005. Chiếc bàn tronflucs trước dùng để tổ chức hội nghị này được lưu giữ và bảo quản cẩn thẩn ở một hội trường lớn trong tòa nhà. Không chỉ có vậy bảo tàng này còn lưu giữ lại những bữa ăn đã phục vụ những nguyên thủ quốc gia  trong APEC.

Đến tầng 3 của trung tâm hội nghị khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh sơn mài được lộng ngọc trai dài 6,6m của Kim Gyu-Jang.

Vào những lúc thủy triều xuống thấp, khách du lịch hãy đi bộ qua bãi đá nối giữ đại dương xanh và tòa nhà để khám phá những hố thủy triều kỳ diệu. Nếu như có thời gian thì bạn nên đi theo con đường mòn xuyên rừng hay băng qua chiếc cầu dây văng dài ngay trên những ngọn sóng. Chắc chắn chuyến đi này sẽ mang lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi khách du lịch đến với Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết này sẽ mang cho bạn những thông tin bổ ích giúp chuyến đi ý nghĩa.