Tại sao nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu?

Nhật Bản được biết đến là nơi duy nhất khách du lịch có thể trải nghiệm rõ nét về thời tiết 4 mùa. Tại sao nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu? Bài viết này, phòng vé máy bay Czech Airlines sẽ giải đáp thắc mắc để bạn chuẩn bị visa đi Nhật Bản và săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

 

Tại sao nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu?

Nhật Bản vốn nổi tiếng với mùa hoa anh đào hồng trắng vào mùa xuân, nhưng không có nghĩa là khách du lịch chỉ nên đến Nhật Bản vào mùa này. Vào mùa thu từ tháng 10 những chiếc là trong những khu rừng, đặc biệt là ở những khu rừng có lá phong đã chuyển từ những màu xanh sang màu đỏ và vàng rất đẹp và lãng mạn.

Với những khách du lịch có ý định mua vé máy bay đi Nhật Bản cùng người thân thì mùa thu ở Nhật Bản vô cùng thích hợp cũng như có ý nghĩa. Những điểm tham quan đẹp vào mùa thu mà khách du lịch có thể đến là Khu suối nước nóng Nyuto-onsenkyo, Kamakura là nơi nổi tiếng với di tích lịch sử Tượng Phật Lớn, đường cổ Hida Takayama, vịnh Hozu Valley, vườn Rikugien…

Mùa thu còn là thời điểm khai mạc giải đấu Sumo ở Tokyo. Bạn có thể xem trực tiếp những trận đấu Sumo thú vị để tìm hiểu về nét đặc sắc trong truyền thống của người Nhật.

Nhật Bản còn là đất nước lưu giữ nhiều lễ hội văn hóa truyền thống độc đáo. Đến đây vào mùa thu bạn có thể hòa mình vào những lễ hội linh thiêng, ấn tượng như hội đền thờ Kitano Tenmangu, lễ hội ngắm trăng Otsukimi Festival, Lễ hội đèn lồng Nihonmatsu, lễ hội Ohara và lễ hội mùa thu Takayama Matsuri ở Gifu

Để biết thêm thông tin hay cần hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.